Bầu cử Đại biểu Nhân dân

hiến pháp 2013

doan

Giải Quyết Khiếu Nại Tố Cáo

Số điện thoại cần biết

Thông tin qua video

Khách62
Thành viên10
Hôm nay223
24h qua2322
Tổng truy cập2604597
Your IP18.232.38.214

Tuyên truyền, phổ biến Luật Phòng cháy và chữa cháy, hướng dẫn một số kỹ năng thoát hiểm, khi có hỏa hoạn tại khu dân cư trên địa bàn phường

Sáng ngày 22/9/2018 Ban Chấp hành Đoàn phường 9 tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật Phòng cháy và chữa cháy, hướng dẫn một số kỹ năng thoát hiểm, khi có hỏa hoạn tại khu dân cư trên địa bàn phường. Đến tham dự có các đồng chí Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận Gò Vấp, đồng chí Cao Đại Hải – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường, đồng chí Nguyễn Thanh Điền - Đảng ủy viên/ Bí thư chi bộ/ Trưởng khu phố 7, các hộ dân, các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường. Hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ phường 9 tham gia hưởng ứng phong trào “Vì Thành phố văn minh - sạch đẹp - an toàn”. Thực hiện nếp sống văn minh; giữ gìn thành phố sạch đẹp và đảm bảo cuộc sống an toàn của người dân.
Đồng thời phổ biến, quán triệt sâu rộng, nâng cao nhận thức về kiến thức pháp luật đến các chủ nhà trọ, các hộ kinh doanh cá thể và nhân dân trên địa bàn phường nội dung của một số quy định pháp luật mới nhằm nâng cao nhận thức về kiến thức pháp luật cũng như kỹ năng thoát hiểm, cách chữa cháy để bảo vệ bản thân và cộng đồng khi có hỏa hoạn xảy ra tại khu dân cư.

Hình ảnh trong buổi tuyên truyền

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐTN

Số lần xem: 442
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Dịch vụ công mức độ 3

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

Lấy ý kiến

Ý kiến công dân

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử phuong9govap.gov.vn như thế nào?

Video

THƯ VIỆN ẢNH