Bầu cử Đại biểu Nhân dân

hiến pháp 2013

doan

Giải Quyết Khiếu Nại Tố Cáo

Số điện thoại cần biết

Thông tin qua video

Khách58
Thành viên10
Hôm nay206
24h qua2330
Tổng truy cập2604523
Your IP18.232.38.214

Trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Để được dân tin, dân phục và tất yếu sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân tin cậy giao phó; cán bộ, đảng viên phải nhớ và thực hiện tốt 4 phép tính sau:

1. Với phép cộng: phải biết cộng trách nhiệm trước nhân dân, trước Đảng và trước danh dự, uy tín của chính mình; biết cộng thêm nghĩa tình, lòng trung thành của mình với dân, với Đảng, với chức trách nhiệm vụ được giao; dám làm, dám chịu trách nhiệm để đem lại hạnh phúc cho nhân dân; biết cộng thêm tình yêu thương nhân dân, để được nhân dân tin yêu.

2. Với phép trừ: phải biết trừ hết, loại trừ tham nhũng, lãng phí ra khỏi tư tưởng, suy nghĩ của mình và gia đình mình; người cán bộ phải biết loại trừ những oán thù, ghét bỏ; biết nghe những lời nói thẳng, nói thật, không thù hằn, trù dập người tài, người trung thực.

3. Với phép nhân: biết nhân lên niềm tin cho anh em, bè bạn, cho cán bộ cấp dưới và niềm tin của Nhân dân, của Đảng; biết nhân hiệu quả, năng suất công việc, năng suất lao động để làm ra nhiều của cải cho nhân dân, cho xã hội; biết nhân lên uy tín, trách nhiệm trước chức trách, nhiệm vụ được giao.

4. Với phép chia: phải biết chia sẽ trách nhiệm với đồng chí, đồng nghiệp; hiểu và chia sẽ khó khăn với nhân dân, biết thương người dân lam lũ một nắng hai sương, bán mặt cho đất, bán lưng cho trời. Từ đó có nhiều sáng kiến, cách làm hay, cách tổ chức tốt để đem cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân.

(st từ tạp chí dân vận)

Số lần xem: 443
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Dịch vụ công mức độ 3

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

Lấy ý kiến

Ý kiến công dân

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử phuong9govap.gov.vn như thế nào?

Video

THƯ VIỆN ẢNH