Bầu cử Đại biểu Nhân dân

hiến pháp 2013

doan

Giải Quyết Khiếu Nại Tố Cáo

Số điện thoại cần biết

Thông tin qua video

Khách71
Thành viên10
Hôm nay697
24h qua8724
Tổng truy cập1904186
Your IP54.81.196.35

Trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ năm học 2017 - 2018

Ngày 4/8/2017, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 9 – Gò Vấp phối hợp với Ban vận động “Vì người nghèo” tổ chức Lễ trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ năm học 2017 – 2018 cho các em học sinh, sinh viên khó khăn, vượt khó. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Cao Đại Hải – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ/Trưởng khối vận phường 9 – quận Gò Vấp; đồng chí Hoàng Văn Tuấn – Phó Chủ tịch UBND phường, đồng chí Mai Xuân Hoà - Chủ tịch UB.MTTQVN phường cùng các đồng chí là Trưởng các Ban ngành đoàn thể phường, Trưởng Ban công tác Mặt trận khu phố và sự hiện diện của 30 em học sinh, sinh viên  nhận học bổng.

Tại buổi lễ đồng chí Cao Đại Hải – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ/Trưởng khối vận phường 9  chia sẻ: “những phần học bổng này tuy nhỏ, nhưng chứa đựng tình cảm, sự chăm lo của chính quyền địa phương đến các em là nguồn động viên, tiếp sức, chắp cánh cho các em trong những lúc khó khăn được đến trường, hy vọng còn tạo động lực giúp các em vươn lên trong học tập. Trong thời gian tới, các ban ngành, đoàn thể phường và khu phố cần sâu sát địa bàn hơn nữa để kịp thời phát hiện những trường hợp khó khăn đột xuất để báo cáo Đảng ủy có những giải pháp hỗ trợ cho các em và gia đình vượt qua khó khăn”.

Ban vận động Quỹ “Vì Người Nghèo” phường đã trao tặng 30 suất học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho các em học sinh, sinh viên với tổng số tiền 37.300.000 đồng và cùng đơn vị Ngân hàng ACB chi nhánh Thạch Đà tài trợ thêm 300 cuốn tập và 6.000.000 đồng, chúc mừng các em đạt học bổng Nguyễn Hữu Thọ trước thềm năm học mới

                    (Đ/c Cao Đại Hải - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy/Trưởng khối vận trao học bổng cho các em học sinh)  


                         

                 Đ/c Mai Xuân Hòa - Chủ tịch MTTQ VN phường trao học bổng cho các em học sinh)

                    

              (Đ/c Hoàng Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND phường trao học bổng cho các em học sinh)

M.Luân

Số lần xem: 388
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Dịch vụ công mức độ 3

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

Lấy ý kiến

Ý kiến công dân

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử phuong9govap.gov.vn như thế nào?

Video

THƯ VIỆN ẢNH