Bầu cử Đại biểu Nhân dân

hiến pháp 2013

doan

Giải Quyết Khiếu Nại Tố Cáo

Số điện thoại cần biết

Thông tin qua video

Khách59
Thành viên10
Hôm nay168
24h qua6112
Tổng truy cập3266685
Your IP3.235.179.111

Tập trung đối tượng nghiện ma túy vào cơ sở xã hội

Ngày 17/6/2015, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội Phường 9 đã chỉ đạo kiểm tra hành chính các điểm kinh doanh dịch vụ nhảy cảm trên địa bàn phường. Qua kiểm tra khách sạn trên Đường số 10 (Cây Trâm) đã phát hiện 01 trường hợp có biểu hiện nghiện ma túy cùng một số dụng cụ để sử dụng chất ma túy tổng hợp.

Tại trụ sở Công an phường, người nghi bị nghiện được kiểm tra, đồng thời lập biên bản xét nghiệm chất ma túy. Đối tượng đã thừa nhận là mình có sử dụng ma túy. Công an phường đã tiến hành xác minh về nhân thân cũng như nơi cú trú và kết quả xác minh cho thấy trường hợp này không có nơi cứ trú ổn định trên địa bàn thành phố.

Công an phường đã tiến hành các thủ tục tham mưu đề xuất Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường ban hành quyết định đưa người nghiện vào Trung tâm tiếp nhận đối tượng xã hội Thanh Thiếu niên 2 để quản lý, chữa bệnh, cắt cơn, giải độc và tư vấn tâm lý trong thời gian làm thủ tục áp dụng các biện pháp đưa người nghiện vào cơ sở cai nghiện bắt buộc.

Trong thời gian tới, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội Phường 9 sẽ tiếp tục thường xuyên chỉ đạo kiểm tra xử lý các tệ nạn xã hội để góp phần làm trong sạch địa bàn. Người dân khi phát hiện đối tượng sử dụng ma túy trên địa bàn phường cần nhanh chóng báo về cho Công an Phường 9 theo sối điện thoại 39.470.211 để phối hợp kiểm tra, xử lý.  

                              BCĐ PCTP&TNXH P.9

Số lần xem: 1229
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Dịch vụ công mức độ 3

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

Lấy ý kiến

Ý kiến công dân

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử phuong9govap.gov.vn như thế nào?

Video

THƯ VIỆN ẢNH