Bầu cử Đại biểu Nhân dân

hiến pháp 2013

doan

Giải Quyết Khiếu Nại Tố Cáo

Số điện thoại cần biết

Thông tin qua video

Khách58
Thành viên10
Hôm nay169
24h qua6111
Tổng truy cập3266690
Your IP3.235.179.111

Tập trung 03 đối tượng nghiện ma túy vào cơ sở xã hội Thanh thiếu niên 2

Ngày 8/4/2015, Ban chỉ đạo Phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội Phường 9 đã kiểm tra hành chính các điểm kinh doanh dịch vụ nhảy cảm trên địa bàn phường. Qua kiểm tra một số khách sạn trên Đường số 10 (Cây Trâm) đã phát hiện 04 trường hợp có biểu hiện nghiện ma túy cùng một số dụng cụ để sử dụng chất ma túy tổng hợp.

Tại trụ sở Công an phường, những người nghi bị nghiện được kiểm tra, phân loại để xử lý đồng thời lập biên bản xét nghiệm chất ma túy. Các cá nhân đã thừa nhận là mình có sử dụng ma túy. Công an phường đã tiến hành xác minh 04 trường hợp này về nhân thân cũng như nơi cú trú tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Kết quả xác minh có 01 trường hợp có nơi cư trú ổn định, đã được thông báo cho Công an địa phương đến nhận và bàn giao quản lý và giáo dục; và có 03 trường hợp là không có nơi cứ trú ổn định trên địa bàn thành phố.

Công an phường đã tiến hành các thủ tục tham mưu đề xuất Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường ban hành quyết định đưa người nghiện vào Trung tâm tiếp nhận đối tượng xã hội Thanh Thiếu niên 2 để quản lý, chữa bệnh, cắt cơn, giải độc và tư vấn tâm lý trong thời gian làm thủ tục áp dụng các biện pháp đưa người nghiện vào cơ sở cai nghiện bắt buộc.

Trong thời gian tới, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội Phường 9 sẽ tiếp tục thường xuyên kiểm tra xử lý các tệ nạn xã hội để góp phần làm trong sạch địa bàn.

Người dân khi phát hiện đối tượng sử dụng ma túy trên địa bàn phường cần nhanh chóng báo về cho Công an Phường 9 theo sối điện thoại 39.470.211 để phối hợp kiểm tra, xử lý.  

                              BCĐ PCTP&TNXH P.9

 

Số lần xem: 1438
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Dịch vụ công mức độ 3

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

Lấy ý kiến

Ý kiến công dân

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử phuong9govap.gov.vn như thế nào?

Video

THƯ VIỆN ẢNH