Bầu cử Đại biểu Nhân dân

hiến pháp 2013

doan

Giải Quyết Khiếu Nại Tố Cáo

Số điện thoại cần biết

Thông tin qua video

Khách60
Thành viên10
Hôm nay255
24h qua2494
Tổng truy cập3383640
Your IP54.210.223.150

Phường 9 tổ chức thâm nhập bảo đảm cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2015

Tối ngày 09/01/2014 tại hội trường UBND phường 9, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự Quận đã tổ chức thâm nhập đối với thanh niên đạt sức khoẻ NVQS năm 2015.

Tham dự có Trung tá Trần Văn Quyết – Phó chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng Ban CHQS quận Gò Vấp, ông Cao Đại Hải – Chỉ huy trưởng/ Phó chủ tịch Hội đồng NVQS phường, các thành viên Hội đồng NVQS phường và sự có mặt của 12 gia đình và thanh niên đủ điều kiện sức khỏe NVQS năm 2015.

Buổi thâm nhập được tổ chức 1 cách trang trọng và thân mật. 100% thanh niên được thâm nhập đều đảm bảo các tiêu chuẩn và điều kiện về sức khỏe, trình độ học vấn, lý lịch.

Qua buổi thâm nhập các gia đình và thanh niên đã xác định rõ trách nhiệm, sẵn sàng nhập ngũ khi có lệnh. Đồng thời các gia đình cũng mong Đảng ủy – UBND phường, khu phố, tổ dân phố quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất để giúp đỡ cho các thanh niên.

( Quang cảnh các nam thanh niên đang ngồi khai hồ sơ với cán bộ tuyển quân năm 2015 ) 

            Những năm qua công tác tuyển quân luôn được Đảng ủy và chính quyền quan tâm. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nên các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự cũng thấy được trách nhiệm, niềm vinh dự khi được gia nhập quân đội, sẵn sàng làm đơn tình nguyện và hăng hái lên đường. Gia đình các thanh niên trúng tuyển NVQS cũng động viên con em yên tâm nhập ngũ và tin tưởng con em mình sẽ trưởng thành hơn trong môi trường quân đội./.

 

                                                                                                            GIANG NGUYỄN

Số lần xem: 2205
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Dịch vụ công mức độ 3

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

Lấy ý kiến

Ý kiến công dân

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử phuong9govap.gov.vn như thế nào?

Video

THƯ VIỆN ẢNH