Bầu cử Đại biểu Nhân dân

hiến pháp 2013

doan

Giải Quyết Khiếu Nại Tố Cáo

Số điện thoại cần biết

Thông tin qua video

Khách86
Thành viên10
Hôm nay328
24h qua3096
Tổng truy cập2296650
Your IP54.162.151.77

LỄ TRAO HỌC BỔNG NGUYỄN THỊ MINH KHAI LẦN II NĂM 2016

    Vừa qua Hội LHPN phường tổ chức thành công tiệc buffet chay với chủ đề "Trao yêu thương" lần 1 năm 2016 nhằm vận động chăm lo cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, con hội viên phụ nữ vượt khó học giỏi.

    Lễ trao học bổng Nguyễn Thị Minh Khai lần I năm 2016 được trao tại các chi hội. Bên cạnh nguồn kinh phí vận động được từ tiệc buffet chay, Hội LHPN phường cũng vận động thêm các nhà hảo tâm tổ chức Lễ trao học bổng Nguyễn Thị Minh Khai lần II năm 2016 với 07 suất học bổng cho các em tân sinh viên, học sinh vượt khó học giỏi, trao 26 suất quà gồm cặp sách, tập trắng và dụng cụ học tập cho các em học sinh. Có được kết quả trên là sự quan tâm của Đảng ủy - UBND phường, sự đồng lòng, tâm huyết của các chị trong Ban chấp hành Hội phụ nữ.

     Nhân đây cũng xin gửi lời cám ơn chân thành đến các chị cán bộ, hội viên, phụ nữ, các nhà hảo tâm, đặc biệt là các cô bác, anh chị đã mua ủng hộ và tham dự tiệc buffet chay "Trao yêu thương". Ban chấp hành Hội LHPN phường hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các cô bác, các anh chị trong những hoạt động sắp tới của Hội LHPN phường.

                                                                                                   HỘI PHỤ NỮ

Số lần xem: 532
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Dịch vụ công mức độ 3

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

Lấy ý kiến

Ý kiến công dân

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử phuong9govap.gov.vn như thế nào?

Video

THƯ VIỆN ẢNH