Bầu cử Đại biểu Nhân dân

hiến pháp 2013

doan

Giải Quyết Khiếu Nại Tố Cáo

Số điện thoại cần biết

Thông tin qua video

Khách60
Thành viên10
Hôm nay175
24h qua2835
Tổng truy cập3327242
Your IP54.144.55.253

Lễ trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ 2015 - 2016

Để khuyến khích cho các em học sinh cùng nhau phấn đấu, rèn luyện không ngừng nâng cao mặt dân trí của phường góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục cũng là một trong những nội dung thiết thực nhằm thực hiện nội dung Nghị quyết số 33/NQ – TW về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu về phát triển đất nước.

            Với phương châm “ Vì lợi ích mười năm trồng cây – Vì lợi ích trăm năm trồng người ” của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 15/8/2015, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 9 – Ban vận động “ Vì người nghèo” long trọng tổ chức lễ trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ năm học 2014 - 2015. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Cao Đại Hải – Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ phường, đồng chí Mai Xuân Hoà - Chủ tịch UB.MTTQVN phường /Trưởng ban vận động quỹ vì người nghèo, đồng chí Hồ Minh Luân – Phó chủ tịch UB.MTTQVN phường cùng các đồng chí là Trưởng các ban đoàn thể phường, Trưởng các ban công tác Mặt trận khu phố và sự hiện diện của 13 em học sinh nhận học bổng.

 

Tại buổi lễ đã lắng nghe đồng chí Cao Đại Hải – Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ phường đã có những phát biểu chia sẻ và động viên cho các em đến tham dự lễ trao học bổng ngày hôm nay. Theo đồng chí những phần học bổng này là nguồn động viên, tiếp sức, chắp cánh cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đến trường, tạo động lực giúp các em vươn lên trong học tập. Trao tặng học bổng ngay trước năm học mới, Ủy ban MTTQVN Phường cùng Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” phường 9 cũng mong muốn sẽ cùng các gia đình khó khăn trong phường 9 vơi bớt lo toan nhọc nhằn, yên tâm đưa con em đến trường.

 

Đồng chí Cao Đại Hải - Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ Phường 9 phát biểu chỉ đạo 

Ban vận động Quỹ “Vì Người Nghèo” đã trao tặng 13 suất học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho các em học sinh -  sinh viên với tổng số tiền 16.200.000đ. Cũng trong dịp này, bà Trần Thị Thu Nguyệt – Giám đốc ngân hàng ACB chi nhánh Thạch Đà cũng đại diện Ngân hàng ACB đã gửi lời động viên, chúc mừng các em đạt học bổng Nguyễn Hữu Thọ trước thềm năm học mới đồng thời trao tặng thêm một phần quà tập, viết cho các em với tổng số tiền là 3.000.000đ.

 

                                                                                         KHÁNH DUY

Số lần xem: 1995
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Dịch vụ công mức độ 3

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

Lấy ý kiến

Ý kiến công dân

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử phuong9govap.gov.vn như thế nào?

Video

THƯ VIỆN ẢNH