Bầu cử Đại biểu Nhân dân

hiến pháp 2013

doan

Giải Quyết Khiếu Nại Tố Cáo

Số điện thoại cần biết

Thông tin qua video

Khách73
Thành viên10
Hôm nay696
24h qua3245
Tổng truy cập2265276
Your IP54.85.162.213

Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và 84 năm ngày truyền thống Dân quân tự vệ (28/3/1935 - 28/3/2019)

Chiều ngày 23/3/2019 tại hội trường UBND Phường 9, nhằm ôn lại truyền thống lịch sử 88 năm thành lập và phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; nâng cao nhận thức, giáo dục lý tưởng cách mạng trong đoàn viên, thanh thiếu nhi, góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ Đoàn trên địa bàn. Tạo tính xung kích trong lực lượng Dân quân về việc bảo vệ An ninh Tổ quốc, động viên cán bộ, chiến sỹ dân quân không ngừng phát huy truyền thống cách mạng nhân kỷ niệm 84 năm ngày truyền thống Dân quân tự vệ. Phát động phong trào thi đua sôi nổi trong đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần xung kích tình nguyện và tăng cường các giải pháp chăm lo cho thanh thiếu nhi trên địa bàn, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường và Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường. Ban Chấp hành Đoàn Phường, Ban Chỉ huy Quân sự Phường tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và 84 năm ngày truyền thống Dân quân tự vệ (28/3/1935 - 28/3/2019).  Chương trình vinh dự được đón tiếp Về phía Phường có Đ/c Hoàng Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND Phường, Đ/c Phạm Thị Bích Ngọc - Chủ tịch MTTQVN Phường. Các đồng chí Trưởng phó các ban ngành Đoàn thể của phường, các đồng chí Đại diện các cấp uỷ các chi Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Phường. Và các bạn đoàn viên, thanh niên, các chiến sỹ dân quân.

Chương trình lễ kỷ niệm đã tổ chức ôn lại truyền thống lịch sử 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua phim tư liệu về lịch sử xây dựng, phát triển và trưởng thành của Đoàn. Đ/c Nguyễn Huy Thông - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Phường lên ôn lại truyền thống dân quân tự vệ  và quán triệt học tập, tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh cho các bạn đoàn viên thanh niên.

Ngay tại buổi lễ Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường ra mắt CLB Tình nguyện vì môi trường với 5 thành viên. CLB là nơi tập hợp những người không chỉ quan tâm mà còn có tinh thần tình nguyện hành động để bảo vệ môi trường. Mục tiêu của CLB là nâng cao ý thức của người dân, các bạn đoàn viên, thanh niên cùng nhau chung tay tham gia bảo vệ và cải thiện môi trường trên địa bàn phường 9 bằng hình thức làm các sản phẩm tuyên truyền bằng vật dụng tái chế như ống hút, trai nhựa...

Công tác phát triển Đảng trong thanh niên là nhiệm vụ quan trọng của tổ chức Đoàn nhằm bổ sung nguồn nhân lực mới cho Đảng. Tham gia xây dựng Đảng, bồi dưỡng giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp vừa là vinh dự vừa là nhiệm vụ quan trọng của tổ chức Đoàn. Trải qua một năm phấn đấu và rèn luyện không ngừng về học tập và cả phong trào Đoàn thanh niên cuối cùng cũng tới ngày hái quả. Tại buổi lễ BCH Đoàn phường trao giấy chứng nhận đoàn viên ưu tú năm 2019 cho 47 bạn đoàn viên. Mong rằng  các Đoàn viên ưu tú sẽ không ngừng cải thiện bản thân và luôn đi đầu trong các phong trào cũng như học tập để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời gian sớm nhất. 

Chương trình đã thật sự mang lại nhiều ý nghĩa và thiết thực cho tuổi trẻ Phường 9. Tạo động lực thúc đẩy tinh thần tuổi trẻ năng động, sáng tạo cho Đoàn viên thanh thiếu nhi Phường 9 trong thực hiện các nội dung hoạt động phong trào cũng như thực hiện nhiệm vụ chính trị trong  năm 2019./.

Hình ảnh tại buổi lễ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐTN

Số lần xem: 77
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Dịch vụ công mức độ 3

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

Lấy ý kiến

Ý kiến công dân

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử phuong9govap.gov.vn như thế nào?

Video

THƯ VIỆN ẢNH