Bầu cử Đại biểu Nhân dân

hiến pháp 2013

doan

Giải Quyết Khiếu Nại Tố Cáo

Số điện thoại cần biết

Thông tin qua video

Khách58
Thành viên10
Hôm nay157
24h qua2402
Tổng truy cập1858337
Your IP54.198.77.35

Lễ khai mạc hè năm 2016 chủ đề “Tự hào thiếu nhi Thành phố Bác Hồ”

Vào ngày 03/6/2016 tại hội trường A UBND Phường 9, Ban chỉ đạo sinh hoạt hè phường 9 đã tổ chức Lễ khai mạc hè, với chủ đề “Tự hào thiếu nhi Thành phố Bác Hồ” năm 2016, nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường sau những tháng học tập trong nhà trường.

 Dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thành Minh – Bí thư Đảng uỷ Phường 9, đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên – Phó chủ tịch UBND Phường/Trưởng ban chỉ đạo sinh hoạt hè phường, Thành viên ban chỉ đạo sinh hoạt hè phường, Trưởng các ban ngành đoàn thể phường, Bí thư chi bộ, Trưởng Ban điều hành 9 khu phố và hơn 150 em thiếu nhi tham dự.

Tại buổi khai mạc, các em thiếu nhi được tặng mỗi em 01 phần bánh và theo dõi nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc. Được biết mùa hè năm nay, phường sẽ tổ chức các hoạt động với nhiều nội dung phong phú và đa dạng, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em được tham gia học tập, rèn luyện, vui chơi, giải trí và phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ. Và đặc biệt mùa hè năm nay các em được chăm lo nhu cầu vui chơi, giải trí lành mạnh, sinh hoạt văn hóa thể thao, tham gia cuộc thi hè như các môn vận động, thi văn nghệ…

Quang cảnh tại buổi lễ khai mạc hè

Tiết mục múa hát của các em thiếu nhi

Tiết mục ảo thuật với sự hỗ trợ của 2 em thiếu nhi

 

Đức Quan

Số lần xem: 867
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Dịch vụ công mức độ 3

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

Lấy ý kiến

Ý kiến công dân

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử phuong9govap.gov.vn như thế nào?

Video

THƯ VIỆN ẢNH