Bầu cử Đại biểu Nhân dân

hiến pháp 2013

doan

Giải Quyết Khiếu Nại Tố Cáo

Số điện thoại cần biết

Thông tin qua video

Khách64
Thành viên10
Hôm nay249
24h qua2500
Tổng truy cập3383542
Your IP54.210.223.150

Lễ khai mạc hè 2019

Trong không khí tưng bừng chào mừng Ngày quốc tế thiếu nhi, tối 01/6/2019, hơn 200 thiếu nhi phường 9, quận Gò Vấp đã về dự Lễ khai mạc hè 2019 với chủ đề “Thành phố của em - Thành phố màu xanh” và phát động “Tháng hành động vì trẻ em” với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số” do Ban Chỉ đạo hè phường 9 tổ chức. Đến dự có ông Cao Đại Hải - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, bà Phạm Thị Bích Ngọc - ĐUV/ Chủ tịch UBMTTQVN phường, bà Võ Mỹ Tiên - ĐUV/Chủ tịch Hội LHPN phường, trưởng các ngành đoàn thể, trưởng 9 khu phố và đặc biệt, gần 200 em thiếu nhi, nhi đồng.

Quang cảnh Hội trường

Phát biểu tại cuộc họp triển khai kế hoạch hoạt động Hè năm 2019 và Lễ khai mạc, ông Hoàng Văn Tuấn – Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo hè 2019 Phường 9 cho biết, hoạt động hè năm nay tập trung vào một số nội dung cơ bản như: Tuyên truyền giáo dục thiếu niên, nhi đồng về truyền thống lịch sử, đạo đức lối sống và tuyên truyền pháp luật, đặc biệt quan tâm tuyên truyền Luật trẻ em năm 2016 và phòng chống bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em; phòng chống đuối nước trẻ em...Tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, rèn luyện kỹ năng, nâng cao sức khoẻ, thể chất cho thiếu niên, nhi đồng. Tuyên truyền về an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, thực hiện nếp sống văn minh đô thị, góp phần xây dựng thành phố văn minh sạch đẹp, an toàn. Tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, thiếu nhi dân tộc thiểu số, thiếu nhi là con em lao động nghèo trên địa bàn phường. Bên cạnh việc đầu tư nghiên cứu các hình thức tổ chức để tạo cho các em có được một mùa hè thật sự vui tươi bổ ích cần phải đặc biệt quan tâm đến việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiếu nhi trong sinh hoạt hè.

Ông Hoàng Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND/Trưởng BCĐ Sinh hoạt hè phát biểu

Nhân dịp này, Ban chỉ đạo cũng tổ chức trao 40 suất học bổng tiếng anh của Trung Tâm anh ngữ Tân Sinh, 40 suất học võ của CLB karate phường 9 trong 3 tháng hè cho các em có hoàn cảnh khó khăn, các em là người dân tộc và 200 phần quà của Phường các em đến dự Lễ khai mạc hè 2019. Ngoài ra, Ban chỉ đạo hè phường 9 cũng tổ chức nhiều tiết mục văn nghệ, hài ảo thuật, múa võ, trò chơi tiếng anh... phục vụ các em thiếu nhi, nhi đồng.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc Hè 2019:

Số lần xem: 785
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Dịch vụ công mức độ 3

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

Lấy ý kiến

Ý kiến công dân

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử phuong9govap.gov.vn như thế nào?

Video

THƯ VIỆN ẢNH