Bầu cử Đại biểu Nhân dân

hiến pháp 2013

doan

Giải Quyết Khiếu Nại Tố Cáo

Số điện thoại cần biết

Thông tin qua video

Khách63
Thành viên10
Hôm nay167
24h qua3242
Tổng truy cập2265358
Your IP54.85.162.213

Kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW

     Ngày 22.5.2019, Đảng ủy phường đã tổ chức kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890-19.5.2019); 50 năm thực hiện Di chúc của Người và Sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15.5.2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đến dự có đồng chí Trần Thị Thanh Nhàn – UVTV/Trưởng Ban Dân vận Quận ủy. Đảng ủy phường có đồng chí Nguyễn Thành Minh – Bí thư đảng ủy/Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường, đồng chí Cao Đại Hải – Phó Bí thư thường trực đảng ủy/Trưởng khối vận phường, đồng chí Trần Thị Đảm – Phó Bí thư đảng ủy/Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí là Đảng ủy viên, Mặt trận tổ quốc và Trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ, công chức phường, cấp ủy các chi bộ trực thuộc, các đồng chí đảng viên thuộc đảng bộ và các tập thể, cá nhân điển hình.

     Đây là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên, công chức hiểu sâu hơn về thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; ôn lại và khẳng định giá trị lý luận, thực tiễn to lớn của Di chúc; đồng thời tiếp tục trau dồi, tu dưỡng, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn sâu sắc đối với Người. Hội nghị nhằm phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW; đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành một nội dung quan trọng của công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, đồng thời tuyên dương, khen thưởng các gương tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019. Qua đó, phát huy vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên, công chức, đoàn viên, hội viên tạo sự thống nhất ý chí và hành động nhằm nâng cao tinh thần cách mạng, tích cực thực hiện sáng tạo trong công tác và đưa vào cuộc sống.

     Qua 03 năm triển  khai và thực hiện đã có sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và ý thức của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn phường; đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, phong cách lề lối làm việc của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, ngưới đứng đầu luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm nói đi đôi với làm và quyết tâm cao trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh- quốc phòng, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, trong sạch vững mạnh.

     Sau đây là một số hình ảnh tuyên dương, khen thưởng 06 gương tập thể và 28 gương cá nhân thực hiện tốt "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2019:

Hình 1: Quang cảnh hội nghị

 

Hình 2: Đồng chí Trần Thị Thanh Nhàn - UVTV/Trưởng ban Dân vận Quận ủy phát biểu chỉ đạo

 

Hình 3: Đồng chí Trần Thị Thanh Nhàn - UVTV/Trưởng ban Dân vận Quận ủy trao Giấy khen cho các gương tập thể


Hình 4: Đồng chí Nguyễn Thành Minh - Bí thư đảng ủy/Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường trao
Giấy khen cho các gương cá nhân

                  Hình 5: Đồng chí Cao Đại Hải - Phó Bí thư thường trực đảng ủy/Trưởng khối vận phường
                                                    trao Giấy khen cho các gương cá nhân

                          
                Hình 6: Đồng chí Trần Thị Đảm - Phó Bí thư đảng ủy/Chủ tịch UBND phường trao Giấy khen 
                                                          cho các gương cá nhân

 

                                                                                                                        Tuyên giáo

Số lần xem: 60
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Dịch vụ công mức độ 3

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

Lấy ý kiến

Ý kiến công dân

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử phuong9govap.gov.vn như thế nào?

Video

THƯ VIỆN ẢNH