Bầu cử Đại biểu Nhân dân

hiến pháp 2013

doan

Giải Quyết Khiếu Nại Tố Cáo

Số điện thoại cần biết

Thông tin qua video

Khách65
Thành viên10
Hôm nay167
24h qua2839
Tổng truy cập3327198
Your IP54.144.55.253

Họp mặt và tặng quà cho thanh niên nhập ngũ năm 2016

Chiều ngày 03/02/2016, Đảng ủy - UBND – Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự (HĐ.NVQS) phường 9 tổ chức họp mặt và tặng quà Tết cho thanh niên nhập ngũ đợt 1 năm 2016. Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí Nguyễn Thành Minh - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Minh Trí – Chủ tịch UBND/Chủ tịch HĐ.NVQS phường, thành viên Hội đồng NVQS, trưởng các ban ngành, đoàn thể ; các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban điều hành 6 khu phố, gia đình và 7 thanh niên lên đường nhập ngũ.

Tại buổi họp mặt đồng chí Trần Quang Liêm - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường nói chuyện, ôn lại lịch sử hào hùng cùa các thế hệ cha ông, đàn anh đi trước bảo vệ Tổ quốc trong thời bình cũng như thời chiến, đồng chí ân cần căn dặn thanh niên trước ngày lên đường cũng như trong suốt thời gian quân ngũ làm sao cho xứng đáng với các thế hệ cha anh và niềm tin của những người nơi hậu phương mong đợi.

Trong buổi họp mặt có đại diện thế hệ quân nhân đi trước, quân nhân Nguyễn Đình Đạm - thanh niên Khu phố 1 đã hoàn thành nhiệm vụ quân ngũ trở về địa phương đợt 1 năm 2016 đã tâm sự, chia sẻ kinh nghiệm và những bài học quý báu trong thời gian quân ngũ, mong muốn thế hệ đi sau tiếp bước thế hệ đi trước ngày càng vẻ vang. Ngoài ra, đồng chí Đạm cũng thông tin thêm cho các bạn thanh niên khi xuất ngũ cũng được Quân đội quan tâm, hỗ trợ tiền xuất ngũ là 17.450.000đ và 01 phiếu học nghề (trị giá khoảng 13.000.000đ)

Trước những tình cảm, sự quan tâm của Đảng, chính quyền và nhân dân, thanh niên Nguyễn Mạnh Cường ở Khu phố 5 thay mặt cácbạn thanh niên đã hứa quyết tâm sẽ học tập tốt, rèn luyện tốt để trở thành quân nhân mẫu mực, xứng đáng với sự hy sinh của những thế hệ đi trước, kế thừa chủ nghĩa anh hùng cách mạng của bậc tiền nhân, sự tin yêu của gia đình và nhân dân phường 9.

Thay mặt cho lãnh đạo phường, đồng chí Nguyễn Minh Trí – Chủ tịch UBND/Chủ tịch HĐ.NVQS đã đề nghị các thanh niên tuyệt đối chấp hành lệnh gọi nhập ngũ năm 2016, không được có ý định trốn tránh trách nhiệm  nghĩa vụ của người công dân và động viên, khích lệ các bạn thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ.

Nhân dịp Xuân Bính Thân 2016, Đảng uỷ - UBND – Hội đồng NVQS phường đã gửi tặng đến cho 07 bạn thanh niên 01 phần quà mang ý nghĩa động viên về vật chất và tinh thần trước ngày lên đường nhập ngũ.   

 GIANG NGUYỄN

Số lần xem: 1746
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Dịch vụ công mức độ 3

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

Lấy ý kiến

Ý kiến công dân

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử phuong9govap.gov.vn như thế nào?

Video

THƯ VIỆN ẢNH