Bầu cử Đại biểu Nhân dân

hiến pháp 2013

doan

Giải Quyết Khiếu Nại Tố Cáo

Số điện thoại cần biết

Thông tin qua video

Khách61
Thành viên10
Hôm nay257
24h qua2492
Tổng truy cập3383678
Your IP54.210.223.150

Họp mặt Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2015

Nhằm chuẩn bị tốt cho đợt giao quân năm 2015, sáng ngày 12/02/2015 Đảng uỷ - UBND - HĐNVQS phường 9 tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2015.

Tới dự lễ gặp mặt có các đồng chí đại diện Ban chỉ huy quân sự Quận; đồng chí Nguyễn Thành Minh – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Minh Trí – QUV/ Phó bí thư Đảng ủy/ Chủ tịch UBND/ Chủ tịch HĐNVQS phường , các thành viên HĐNVQS, trưởng các ngành, đoàn thể phường; các đồng chí Bí thư Chi bộ, Khu phố trưởng, gia đình và các thanh niên lên đường nhập ngũ ngày6/3/2015.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Trần Quang Liêm – Chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh phường nói chuyện, ôn lại truyền thống lớp lớp các thế hệ thanh niên của phường lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc trong thời bình cũng như thời chiến, đồng chí ân cần căn dặn, giao nhiệm vụ cho thanh niên trước ngày lên đường cũng như trong suốt thời gian quân ngũ làm sao cho xứng đáng với các thế hệ cha anh và niềm tin của những người nơi hậu phương mong đợi.

( Quang cảnh buổi họp mặt xem phim tư liệu ) 

Bên cạnh đó, Ban chỉ huy Quân sự phường đã cho chiếu những thước phim tư liệu về quá trình hình thành và sức mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam từ khi thành lập đến nay.Qua đó giúp các bạn thanh niên phần nào nhận thức được vai trò và nhiệm vụ của mình trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ngành, đoàn thể phường tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự. Cán bộ, nhân dân phường 9 luôn hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng phường ngày càng phát triển, văn minh - giàu đẹp. 

( Lãnh đạo Đảng ủy - UBND chụp hình lưu niệm với thanh niên lên đường nhập ngũ 2015 ) 

Trước những tình cảm, sự quan tâm của Đảng, chính quyền Thanh niên Lê Minh Thiện thay mặt số thanh niên đã hứa quyết tâm tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong phường.

Buổi gặp mặt đã kết thúc tốt đẹp để đọng lại trong mỗi người niềm tin yêu vào thế hệ những quân nhân trẻ, những thanh niên sẵn sàng mang sức trẻ của mình để bảo vệ Tổ quốc thân yêu. 

Lê Thiện 

Số lần xem: 49937
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Dịch vụ công mức độ 3

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

Lấy ý kiến

Ý kiến công dân

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử phuong9govap.gov.vn như thế nào?

Video

THƯ VIỆN ẢNH