Bầu cử Đại biểu Nhân dân

hiến pháp 2013

doan

Giải Quyết Khiếu Nại Tố Cáo

Số điện thoại cần biết

Thông tin qua video

Khách61
Thành viên10
Hôm nay254
24h qua2498
Tổng truy cập3383614
Your IP54.210.223.150

HỌP MẶT NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 là một ngày lễ tôn vinh mái ấm gia đình Việt Nam, là ngày để cho những con người đất Việt hướng về cội nguồn, về người thân, qua đó nuôi dưỡng những tình cảm đẹp, những giá trị văn hoá cao quý của dân tộc.

đ/c Nguyễn Thành Minh - Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐND phường phát biểu chúc mừng các gia đình 

Vào ngày 27/6 tại Hội trường UBND phường, Ban Chỉ đạo DS-KHHGĐ phối hợp cùng Hội LHPN, Đoàn Thanh niên phường tổ chức họp mặt kỷ niệm 17 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2018). Tham dự buổi họp mặt có bà Lê Thị Vịnh – UVTV Hội LHPN quận Gò Vấp, về phía phường có ông Nguyễn Thành Minh – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐND, ông Cao Đại Hải – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy/Trưởng khối vận, ông Hoàng Văn Tuấn – Phó Chủ tịch UBND phường, các đoàn thể phường, chi bộ và khu phố trưởng 9 khu phố cùng hội viên phụ nữ, các em đoàn viên và các gia đình đến từ 9 khu phố đã tạo không khí vui tươi, ấm áp trong buổi họp mặt.

đ/c Cao Đại Hải - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy và đ/c Phạm Thị Bích Ngọc - Chủ tịch Hội LHPN trao quà và giấy tuyên dương các gia đình hạnh phúc tiêu biểu 

đ/c Hoàng Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND phường trao học bỗng cho các học sinh sinh nghèo vượt khó

Trong dịp này, Hội LHPN phối hợp với công đoàn phường tuyên dương 10 gia đình hạnh phúc tiêu biểu và trao 20 phần quà cho con các gia đình vượt khó học giỏi. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tôn vinh những gia đình hạnh phúc tiêu biểu. Tại buổi lễ, các gia đình đã giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm trong việc nuôi, dạy con, cách chăm sóc sức khỏe gia đình, kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc,… qua đó để các gia đình có cái nhìn sâu sắc hơn về tầm quan trọng của mái ấm gia đình, tôn vinh giá trị văn hóa tốt đẹp của gia đình Việt Nam: nếp sống văn minh, ứng xử văn hóa trong gia đình, từ đó hoàn thiện bản thân và chăm lo cho cuộc sống gia đình ngày một hạnh phúc hơn.  

Bà Nguyễn Thị Bích Liên - Chủ nhiệm CLB Hội Mẹ trao học bỗng cho các em học sinh nghèo vượt khó

                                                                                                            THY PHƯƠNG

Số lần xem: 693
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Dịch vụ công mức độ 3

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

Lấy ý kiến

Ý kiến công dân

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử phuong9govap.gov.vn như thế nào?

Video

THƯ VIỆN ẢNH