Bầu cử Đại biểu Nhân dân

hiến pháp 2013

doan

Giải Quyết Khiếu Nại Tố Cáo

Số điện thoại cần biết

Thông tin qua video

Khách65
Thành viên10
Hôm nay256
24h qua1820
Tổng truy cập2633898
Your IP3.235.181.103

DIỄN ĐÀN TRẺ EM NĂM 2018

Chiều ngày 07-7-2018, tại Hội trường UBND phường 9, Ban chỉ đạo DS-KHHGĐ và bảo bệ, chăm sóc trẻ em phối hợp với Ban chỉ đạo sinh hoạt hè phường 9 tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”, với sự tham gia của hơn 200 em thiếu nhi đến từ 9 khu phố trên địa bàn phường.

Tại diễn đàn, các em thiếu nhi đã nêu lên suy nghĩ của mình về việc sử dụng công nghệ số,  sử dụng những thiết bị thông minh cùng với mạng xã hội trong giới trẻ nhất là trong học sinh rất phổ biến hiện nay. Thông qua diễn đàn giúp cho các em nhận biết những lợi ích và tác hại của việc lạm dụng điện thoại, máy tính, ti vi, mạng internet, mạng xã hội… đồng thời khẳng định mạng internet không xấu nếu các em biết cách khai thác, sử dụng đúng cách nhằm phục vụ cho học tập và hoạt động giải trí của mình.

Diễn đàn trẻ em năm 2018 là dịp để các bậc cha mẹ, các ngành cùng lắng nghe, xem xét ý kiến của các em về nhu cầu khám phá, sử dụng công nghệ hiện nay. Qua đó, định hướng cho các em hiểu rằng ngoài thời gian sử dụng internet, sử dụng các thiết bị thông minh thì các em còn tham gia những hoạt động vui chơi, giải trí bằng hình thức tham gia sinh hoạt hè, đây là dịp để các em giao lưu, học hỏi và bộc lộ tư duy, kỹ năng của chính các em.

Hình ảnh trong buổi diễn đàn

 

 

ĐTN

Số lần xem: 617
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Dịch vụ công mức độ 3

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

Lấy ý kiến

Ý kiến công dân

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử phuong9govap.gov.vn như thế nào?

Video

THƯ VIỆN ẢNH