Bầu cử Đại biểu Nhân dân

hiến pháp 2013

doan

Giải Quyết Khiếu Nại Tố Cáo

Số điện thoại cần biết

Thông tin qua video

Khách66
Thành viên10
Hôm nay191
24h qua3204
Tổng truy cập2239572
Your IP107.23.129.77

CÔNG TÁC XÂY DỰNG NGUỒN QUỸ XÃ HỘI NHÂN ĐẠO HỘI CHỮ THẬP ĐỎ PHƯỜNG 9

Sáng ngày 25/05/2018, Hội Chữ thập đỏ phường 9, tổ chức hội nghị chuyên đề về công tác xây dựng quỹ xã hội nhân đạo. Đến tham dự hội nghị có ông Nguyễn Thanh Vân – Phó Chủ Tịch Hội Chữ Thập Đỏ Quận, ông Hoàng Văn Tuấn – Phó chủ tịch UBND phường, cùng các đ/c Trưởng các Đoàn thể phường, các đ/c là Bí thư chi bộ và Trưởng khu phố cùng thành viên BCH Hội Chữ thập đỏ và các hội viên tiêu biểu về tham dự buổi tọa đàm nhằm đề ra giải pháp cho hoạt động phát triển xây dựng nguồn quỹ xã hội nhân đạo.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị ông Nguyễn Thanh Vân – Phó Chủ Tịch Hội Chữ Thập Đỏ Quận nhấn mạnh Quỹ xã hội nhân đạo Hội Chữ Thập Đỏ là nguồn lực bao gồm vật chất và phi vật chất để hoạt động. Quản lý và sử dụng quỹ xã hội nhân đạo có hiệu quả là thiết thực góp phần thực hiện chính sách nhân đạo của Đảng và Nhà nước, trong công tác giảm nghèo bền vững trên địa bàn phường.

Hiện tại, các cấp Hội xây dựng quỹ xã hội nhân đạo Chữ Thập Đỏ là nhờ sự đóng góp của cán bộ hội viên, tình nguyện viên, các tổ chức và cá nhân hảo tâm, sự tài trợ của ngân Chính sách Nhà nước và các tổ chức hoạt động kinh tế. Việc xây dựng quỹ xã hội nhân đạo rất có ý nghĩa rất quan trọng đối với công tác hoạt động chữ thập đỏ nhằm huy động được nhiều quỹ xã hội nhân đạo thì hoạt động có hiệu quả. Vì vậy xây dựng quỹ xã hội nhân đạo là việc làm vừa thường xuyên vừa lâu dài của các cấp Hội.

                                                            HỘI CHỮ THẬP ĐỎ PHƯỜNG 9

Số lần xem: 1100
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Dịch vụ công mức độ 3

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

Lấy ý kiến

Ý kiến công dân

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử phuong9govap.gov.vn như thế nào?

Video

THƯ VIỆN ẢNH