Bầu cử Đại biểu Nhân dân

hiến pháp 2013

doan

Giải Quyết Khiếu Nại Tố Cáo

Số điện thoại cần biết

Thông tin qua video

Khách68
Thành viên10
Hôm nay405
24h qua2932
Tổng truy cập1535207
Your IP54.81.73.2

Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2015

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày xuân về, chiều 14/2/2015, Thủ trưởng Cơ quan UBND phường phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Cơ quan phường tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2015 để kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đánh giá kết quả thực hiện phong trào thi đua yêu nước năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015; khen thưởng các tập thể, đoàn viên công đoàn xuất sắc năm 2014. 

Dự hội nghị có ông Nguyễn Minh Trí – Quận ủy viên, thủ trưởng cơ quan; bà Nguyễn Thị Kim Liên - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan UBND phường cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên công đoàn phường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện phong trào thi đua yêu nước năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015; Báo cáo thực hiện quy chế dân chủ năm 2014 và phương hường năm 2015; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Minh Trí – Quận ủy viên, thủ trưởng cơ quan đề nghị  CBCNV phường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm qua, phấn đấu khắc phục khó khăn, chủ động, sáng tạo trong công việc; tích cực nghiên cứu, học tập để nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ; phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong mọi hoạt động. Đối với công tác công đoàn, trong thời gian tới cần có nhiều hoạt động thiết thực, thu hút được nhiều đoàn viên tham gia; làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục, chính trị; vận động CBCC tham gia hưởng ứng có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước; quan tâm hơn nữa tới quyền và lợi ích của các đoàn viên, kịp thời thăm hỏi khi ốm đau. đồng chí đề nghị tập thể cán bộ, công chức và người lao động của phường tiếp tục phát huy nội lực, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trong năm 2015 và những năm tiếp theo.

Hội nghị nhất trí 100% thông qua Nghị quyết bằng hình thức biểu quyết; cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu Hội nghị đã đề ra./

Số lần xem: 2182
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

Lấy ý kiến

Ý kiến công dân

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử phuong9govap.gov.vn như thế nào?

Video

THƯ VIỆN ẢNH