Bầu cử Đại biểu Nhân dân

hiến pháp 2013

doan

Giải Quyết Khiếu Nại Tố Cáo

Số điện thoại cần biết

Thông tin qua video

Khách70
Thành viên10
Hôm nay358
24h qua2303
Tổng truy cập2725130
Your IP34.200.236.68

Chùm ảnh Hội thi “Nét đẹp Phụ nữ Việt” lần 2 năm 2015

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015). Ngày 17/10/2015 Hội LHPN phường đã tổ chức buổi họp mặt ôn lại truyền thống yêu nước, truyền thống vẻ vang của Hội, lịch sử hình thành và phát triển phong trào phụ nữ, ý nghĩa ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

Về tham dự buổi họp mặt có chị Nguyễn Thị Duyên – Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Gò Vấp, lãnh đạo phường có đồng chí Cao Đại Hải – Phó Bí thư Thường trực, Trưởng khối vận và gần 100 dị, chị hội viên phụ nữ tham dự.

Sau buổi họp mặt là Hội thi trình diễn trang phục truyền thống các vùng miền với chủ đề “Nét đẹp phụ nữ Việt” lần 2 năm 2015, có 18 thí sinh tham gia đến từ 9 khu phố. Vòng 1 của Hội thi trình diễn trang phục truyền thống các vùng miền như áo dài, áo dài tứ thân và trang phục các dân tộc Thái, Hạ Nhì, Chăm, Dao đỏ, H’Mông. Vòng 2 các thí sinh đã thể hiện tài năng của mình như hát, múa, kể chuyện,…   

Lễ kỷ niệm là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ về truyền thống lịch sử xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong quá trình tham gia bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng thời, cũng là dịp để các chị em cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm sống cũng như những chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Chùm ảnh Hội thi

 

  
 
 
 
 
 
 
 
 

HPNP9

 

 

Số lần xem: 1239
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Dịch vụ công mức độ 3

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

Lấy ý kiến

Ý kiến công dân

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử phuong9govap.gov.vn như thế nào?

Video

THƯ VIỆN ẢNH