Bầu cử Đại biểu Nhân dân

hiến pháp 2013

doan

Giải Quyết Khiếu Nại Tố Cáo

Số điện thoại cần biết

Thông tin qua video

Khách65
Thành viên10
Hôm nay162
24h qua2839
Tổng truy cập3327186
Your IP54.144.55.253

Chi hội Khuyến học Cơ quan: Chương trình “Cùng em đến trường”

Chiều ngày 13/08/2014 tại Hội trường UBND phường 9, Chi hội Khuyến học cơ quan phường 9 đã tổ chức trao tặng 23 suất quà “Cùng em đến trường” cho các con em là con của cán bộ, công nhân viên phường. Đến dự có đồng chí Trương Ngọc Dung – Bí thư Đảng ủy phường 9, đồng chí Nguyễn Minh – Phó Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND phường/Bí thư chi bộ Cơ quan cùng các đồng chí là cán bộ công chức và các em là con của cán bộ công nhân viên phường.

 

(Đồng chí Trương Ngọc Dung - Bí thư Đảng ủy trao quà cho con em cán bộ công nhân viên Phường) 

Chương trình trao học bổng “Cùng em đến trường” có ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện đồng hành và  tiếp sức cho các em có thêm hành trang chuẩn bị tốt cho năm học mới. Bên cạnh đó còn động viên các cán bộ, công nhân viên phường yên tâm thực hiện nhiệm vụ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu trong năm 2014. 

( Đồng chí Mai Xuân Đăng - Chi hội trưởng Hội Khuyến học Cơ quan tặng quà cho các anh chị có con em nhận quà ) 

Do các em đa phần đã bước vào mùa tựu trường nên phần lớn trong chương trình ngày hôm nay các anh chị là phụ huynh của con em mình điều nhận thưởng thay cho con em minh được nhận thưởng hôm nay.  

( Đồng chí Nguyễn Minh Trí tặng quà cho các anh chị có con nhận quà trong chương trình ) 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Trí đã biểu dương và ghi nhận việc làm ý nghĩa này của Chi hội Khuyến học Cơ quan. Nó không chỉ có ý nghĩa về vật chất mà còn có ý về mặt tinh thần, góp phần động viên cán bộ công chức cơ quan ổn định cuộc sống, phục vụ tốt hơn nữa trong vai trò công bộc của nhân dân. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới Chi hội Khuyến học Cơ quan cần phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực trong việc "tiếp sức đến trường" cho con em cán bộ công chức; đồng thời, cán bộ công chức cũng cần phải động viên con em mình học tập tốt và nỗ lực hơn nữa trong hoàn thành chức trách nhiệm vụ được giao tại cơ quan. 

Lê Thiện  

Số lần xem: 1578
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Dịch vụ công mức độ 3

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

Lấy ý kiến

Ý kiến công dân

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử phuong9govap.gov.vn như thế nào?

Video

THƯ VIỆN ẢNH