Bầu cử Đại biểu Nhân dân

hiến pháp 2013

doan

Giải Quyết Khiếu Nại Tố Cáo

Số điện thoại cần biết

Thông tin qua video

Khách65
Thành viên10
Hôm nay611
24h qua2841
Tổng truy cập3327157
Your IP54.144.55.253

Cần nhiều hơn nữa những tấm lòng vàng để tiếp bước cho các em đến trường

Ngày 15/06/2014, Ban điều hành khu phố 7 đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng các em học sinh giỏi năm học 2013-2014 của khu phố. Tham dự Hội nghị có Ông Hoàng Trọng Luật- Chủ tịch Hội khuyến học phường, Ông Nguyễn Thanh Điền- Bí thư Chị bộ/Trưởng Ban điều hành khu phố 7, Bà Lê Mỹ- Phó Ban điều hành khu phố 7, Ông Nguyễn Quang Bính–Chi hội Trưởng hội khuyến học khu phố 7 cùng các Ông bà trong Ban điều hành khu phố, các Chi, Tổ hội, Tổ dân phố và Ông Hà Bình Kha là một Mạnh Thường Quân trên địa bàn khu phố và hơn 60 em học sinh đến tham dự.

  
 Khen thưởng học sinh giỏi hiếu học tại khu phố 7

Buổi Lễ đã nghe Ông Nguyễn Quang Bính–Chi hội Trưởng hội khuyến học khu phố báo cáo công tác vận động gây quỹ khuyến học chăm lo cho các em con nhà nghèo, khó khăn vượt qua hoàn cảnh cắp sách đến trường, các em học sinh hiếu học của khu phố nhiều năm liền. Nhằm khích lệ, động viên các em tiếp bước đến trường, Ban điều hành khu phố đã tuyên dương phát thưởng cho 57 em học sinh giỏi nhiều năm liền ở các Tổ dân phố mỗi phần quà trị giá 70.000 đồng gồm 10 quyển tập và 01 cây viết.

 
 Các em học sinh giỏi vui mừng với phần quà được tặng

Qua buổi Lễ Ông Nguyễn Thanh Điền- Bí thư Chị bộ/ Trưởng Ban điều hành khu phố 7 đã đại diện cho các em học sinh nhận thưởng cảm ơn sự quan tâm từ những tấm lòng vàng của các mạnh thường quân và động viên các em trong khu phố tiếp tục thi đua lập thành tích trong học tập, trong nhà trường, trong khu phố góp phần xây dựng khu phố 7 thành “khu phố hiếu học”.

M. Lan

Số lần xem: 1392
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Dịch vụ công mức độ 3

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

Lấy ý kiến

Ý kiến công dân

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử phuong9govap.gov.vn như thế nào?

Video

THƯ VIỆN ẢNH